#เปิดแล้ว#รับสมัครนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๖

#เปิดแล้ว

#รับสมัครนิสิตใหม่

#ระดับปริญญาโทและเอก

#หลักสูตรสันติศึกษามหาจุฬา

หลักสูตรสันติศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วม สถาบันพระปกเกล้า และสำนักงานศาลยุติธรรม ผนึกกำลังเปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ปี ๒๕๖๖

รับสมัครนิสิต

ระดับปริญญาโท รุ่น ๑๑

ระดับปริญญาเอก รุ่น ๘

สมัครวันนี้ถึง

พิเศษสุดระดับปริญญาโท

สำหรับพระสงฆ์มีทุนการศึกษาเรียนตลอดหลักสูตรภายใน ๒ ปี

สนใจสมัครสามารถสอบถามและติดตามข่าวสารหลักสูตรสันติศึกษาได้ที่