"หลักสูตรสันติศึกษา มจร" จัดพิธีแสดงมุทิตาจิต มหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิต ที่จะเข้ารับปริญญาบัตร

"หลักสูตรสันติศึกษา มจร"

จัดพิธีแสดงมุทิตาจิต มหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิต เข้ารับปริญญาบัตรประจำปี 2566

ขอเชิญครอบครัวสันติศึกษาร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิต

แก่ วิศวกรสันติภาพ มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสันติศึกษา

รับปริญญาปีการศึกษา 2566 จำนวน 62 รูป/ท่าน

ณ ห้องสันติศึกษา อาคารเรียนรวม ชั้น 4 โซน D (D422)

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

วันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 11.00 – 13.00 น.

ลิ้งรูปแสดงความยินดีของแต่ละท่าน ท่านสามารถกดเข้าไปดูได้ด้วยตนเอง