top of page

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรสันติศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

Updated: Jun 27, 2023

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต รุ่นที่ 11 และ หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต รุ่นทึ่ 8

(ภาคพิเศษ) ประจำปีการศึกษา 2566

01 ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ป.เอก,ป.โท
.pdf
Download PDF • 778KB